Về chúng tôi

PHỤC VỤ TẬN TÂM - CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM - MANG THÁI LAN ĐẾN GẦN NGƯỜI VIỆT

PD INTERNATIONAL chúng tôi một công ty vận chuyển hàng hóa có kinh nghiệm và chuyên nghiệp từ Thái Lan về Việt Nam. Với hơn 3 năm hoạt động trong ngành vận chuyển, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển và mua hộ từ Thái Lan.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển đa dạng và tiện lợi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường vận chuyển Thái Lan - Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Về chúng tôi
PD International
Phục Vụ Tận Tâm - Chất Lượng Xứng Tầm - Mang Thái Lan Đến Gần Người Việt
PD International

Sứ mệnh chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có cho mình được một sản phẩm chất lượng khi mua sắm từ một đất nước khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ ở tất cả các trang web thái lan và pick up ở các trung tâm thương mại Thái Lan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi hiểu rằng việc mua sắm trực tuyến có thể gặp phải nhiều khó khăn, từ việc tìm kiếm sản phẩm đến việc thanh toán và vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi muốn giúp khách hàng an tâm mua hàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Triết lý chúng tôi

Triết lý của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu nhất cũng là tự cho mình một môi trường hoàn hảo nhất để có thể không ngừng sáng tạo, cống hiến. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo dựng lòng tin và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân sự

Nguyễn Yến Loan

Nguyễn Yến Loan

Quản Lý Kho Việt
Châu Thị Diễm Hương

Châu Thị Diễm Hương

Quản Lý Kho Thái
Châu Thùy Bảo Trinh

Châu Thùy Bảo Trinh

Người Đại Diện
Châu Thùy Bảo Trinh

Châu Thùy Bảo Trinh

Người Đại Diện
Châu Thùy Bảo Trinh

Châu Thùy Bảo Trinh

Người Đại Diện
Zalo
Email
Xem đường đi