HAI HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG THÁI VIỆT PHỔ BIẾN NHẤT

News

📍2 HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG THÁI LAN BẠN CẦN BIẾT :
Có rất nhiều người muốn mua hàng từ Thái Lan về Việt Nam để kinh doanh, buôn bán, nhưng chưa biết làm sao để vận chuyển hàng hoá về nước an toàn, nhanh chóng. PANDA THÁI VIỆT sẽ giúp bạn có được đơn hàng từ Thái Lan an toàn nhất.
 
Có rất nhiều cách nhập hàng Thái Lan giá rẻ, vậy thì cũng có rất nhiều cách ship hàng hóa từ Thái về Việt. Trong đó có 2 hình thức được nhiều người lựa chọn nhất. Lưu ý, mỗi hình thức sẽ phù hợp với từng lô hàng và nhu cầu của người gửi, cụ thể như sau:
 
+ Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường bộ
panda-thai-viet.png
Panda Thái Việt - Vận Chuyển Thái Việt bằng đường bộ 
Đây là hình thức được rất nhiều người nhập hàng từ Thái lựa chọn, hình thức này khá phổ biến và được các đơn vị vận chuyển đánh giá cao, sử dụng nhiều cho khách hàng của mình.
Đặc điểm của đường bộ là an toàn, phí di chuyển thấp, có thể gửi về rất nhiều loại hàng hoá khác nhau, và không giới hạn số lượng, có thể gửi về với những mặt hàng nhỏ lẻ. Hầu hết khách hàng lựa chọn đường bộ cũng chỉ vì bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan thông qua hình thức này rất thấp.
 
 
+ Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường hàng không
img-why.jpg
Panda Thái Việt - Vận chuyển Thái Việt đường bay. 
 
Ngược lại với đường bộ, đường hàng không được ít người tìm đến. Họ chỉ tìm đến khi cần gấp một đơn hàng, vì hình thức vận chuyển này chi phí cao, kén loại hàng hoá và hàng hóa gửi đi bị giới hạn. Chi phí cao là một trong những rào cản của khách hàng khi lựa chọn hình thức này, bởi vì họ muốn nhập hàng từ Thái Lan với giá rẻ, và có thể tiết kiệm chi phí tới mức có thể.
🌺Ưu điểm của đường hàng không lại là thời gian nhận hàng nhanh và an toàn. Do vậy, ai có nhu cầu chuyển gấp đơn hàng, hãy lựa chọn đường hàng không để được hỗ trợ.
 
 
PANDA THÁI VIỆT hiện tại vẫn đang nhận vận chuyển cả 2 hình thức đường bộ và đường hàng không.
 
Hàng hóa hai chiều Việt - Thái uy tín, chất lượng.
⚡ Nhận các mặt hàng từ dễ đến siêu khó.
⚡ Hàng về đều đặn 1 tuần 2-3 chuyến.
⚡ Hình ảnh vận chuyển thực tế , chi tiết biên nhận rõ ràng, chủ động cập nhật lịch trình hàng hóa
⚡ Không qua trung gian, giá cước tốt nhất.
Liên hệ : 📞📞📞0819998059 Loan 🇻🇳🇻🇳🇻🇳
📞📞📞0836105679 Trinh 🇹🇭🇹🇭🇹🇭
🏪 Địa chỉ kho VN: 6, Thới An 19A, phường Thới An, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
Share:
Zalo
Email
Xem đường đi